Hồng Mơ đi tìm lại 'người đàn bà' thật sự của chín

Hồng Mơ đi tìm lại 'người đàn bà' thật sự của chính mình

Ngày đăng: 01:28 PM 30/07/2019 - Lượt xem: 125

http://hongmo.ngoinhanghesi.vn/hong-mo-di-tim-lai-nguoi-dan-ba-that-su-cua-chinh-minh-d274701/Giải 3 Tiếng hát truyền hình TP.HCM Hồng Mơ trở lại đầy tự sự với Người đàn bà đi tìm mặt trời, một sáng tác của nhạc sĩ Văn Đông - Đức Tiến.

Giải 3 Tiếng hát truyền hình TP.HCM Hồng Mơ trở lại đầy tự sự với Người đàn bà đi tìm mặt trời, một sáng tác của nhạc sĩ Văn Đông - Đức Tiến.

 

Ca sĩ Hồng Mơ từng than thở: 'Cuộc đời không phải giấc mơ màu hồng mà trái ngược hoàn toàn với cái tên mà cha mẹ đã đặt cho tôi'

 

Nữ ca sĩ cho biết những ngày qua nhiều vấn đề bất cập xảy ra trong xã hội khiến cô cảm thấy hoang mang và suy nghĩ nhiều hơn về chính mình. Lời trong bài hát này đúng với tâm trạng của mình, chính vì thế cô quyết định ghi hình để gửi tặng cho khán giả như một sự sẻ chia với những người đồng cảm.
Nữ ca sĩ đến từ Bình Dương cho biết lời bài hát càng nghe càng thấm và nó như lời nhắc nhở bản thân phải sống sao cho ý nghĩa, đừng để điều gì phải hối tiếc dù cuộc sống còn đầy những khó khăn phía trước.
 
Sinh ra tại vùng đất Quảng Ninh, theo gia đình bôn ba nhiều địa phương khác nhau để kiếm kế sinh nhai, Hồng Mơ khá vất vả khi sự nghiệp ca hát của cô gặp nhiều lận đận trong một thời gian dài. Tuy nhiên, với sự quyết tâm theo đuổi con đường nghệ thuật, nữ ca sĩ được ghi nhận bởi sự nỗ lực không ngừng khi thời gian gần đây tham gia khá nhiều gameshow. Với sản phẩm lần này, Hồng Mơ cho thấy một trái tim yêu tha thiết cuộc sống và cho cả tình yêu âm nhạc nồng cháy, muốn tìm lại chính mình trong một quảng đường dài đã đi qua để sống tích cực và ý nghĩa hơn.
 
Theo thanhnien.vn
Facebook